Sunday, 20/09/2020 - 14:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Sơn Ca 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Đồng Thị Ngọc Đát tấm gương "Người tốt việc tốt" Trường Mầm non Sơn Ca 1

Cô Đồng Thị Ngọc Đát, giáo viên trường Mầm non Sơn Ca 1, thị Xã Giá Rai đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Hơn 14 năm cống hiến với nghề cô Đồng Thị Ngọc Đát, giáo viên trường Mầm non Sơn Ca 1, thị Xã Giá Rai đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục. Ra trường năm 2005 được phân công giảng dạy ở vùng sâu, xa nhà dù hoàn cảnh khó khăn cô luôn chấp hành tốt sự phân công của ngành, trường đề ra, lòng yêu nghề luôn giúp cô vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ và nhiều năm liền cô được công nhận là giáo viên dạy giỏi vòng trường, vòng thị xã.

 

 

Năm 2013 – 2014 cô nhận được giấy khen của Sở Giáo dục & đào tạo về giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. Năm học 2014 – 2015 và năm học 2017 - 2018 cô được Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở nhiều năm qua. Bên cạnh đó, các cuộc vận động, phong trào như: Phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Phong trào Xanh – sạch – đẹp, cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung; Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo,….  Cô đều gương mẫu và tham gia tích cực, hoạt động sôi nổi trong các phong trào.

Ngoài ra cô còn đảm nhận vai trò là một tổ trưởng chuyên môn Tổ Chồi 7 năm liền,  và kiêm nhiệm Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, trong thời gian kiêm nhiệm cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn gần gũi, đoàn kết giúp đỡ chị em trong tổ lúc khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao. Luôn được cấp trên tin tưởng, được chị em đồng nghiệp yêu thương, tín nhiệm.

Trong những năm qua cô đã nỗ lực hết mình vì đàn em thân yêu, luôn gương mẫu cho các em noi theo, thương yêu, đối xử công bằng với trẻ, ngoài ra cô cũng tạo được lòng tin, uy tín đối với các bậc phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc, giáo dục trẻ tốt hơn. Cô luôn chịu khó tìm tòi, sáng tạo, đổi mới trong hoạt động dạy và học. Qua các hội thi, phong trào của lớp đều đạt giải cao như hội thi văn nghệ, họa sĩ tí hon, hội thi bé khỏe, bé ngoan.

Là một Đảng viên cô luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, không ngại khó, phấn đấu tự học tập, tự rèn luyện trau dồi bản thân, học tập theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xứng đáng là một người Đảng viên, một người giáo viên mẫu mực đào tạo ra những mầm xanh tương lai cho đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 256
Năm 2020 : 2.463