Sunday, 20/09/2020 - 20:10|

Tổ chức cho trẻ đi tham quan Trường tiểu học Giá Rai B

Tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1 là hoạt động “Tham quan trường Tiểu học”. Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non. Với mục đích giúp các cháu làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các cháu mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

Các cháu tay trong tay với đồng phục gọn gàng tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình. Nhìn những gương mặt hân hoan và háo hức của các bé, các cô cũng vui lây nhưng trong lòng lại trào dâng bao niềm cảm xúc.

Đến Trường Tiểu học Gía Rai B, mọi thứ đối với các cháu đều vô cùng mới lạ, khiến các cháu đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra, những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bé được các cô giáo và các anh chị lớp 1 giải đáp rất nhiệt tình. Qua đây, giúp các cháu có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh lớp 1. Được giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Sau đó, các bé còn được các cô dẫn đi tham quan dãy phòng chức năng của trường, bàn ghế được kê xếp ngay ngắn, gọn gàng, đẹp mắt... Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.465