Monday, 24/01/2022 - 18:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Sơn Ca 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Trần Huỳnh Như tấm gương tiêu biểu sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ của Trường Mầm non Sơn Ca 1

Cô Trần Huỳnh Như tấm gương tiêu biểu sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ của Trường Mầm non Sơn Ca 1

Từ khi được phân công giảng dạy tại Trường Mầm non Sơn Ca 1, với suy nghĩ trẻ mầm non như trang giấy trắng và giáo viên mầm non là người đầu tiên viết lên những trang giấy trắng đó, cô giáo Trần Huỳnh Như luôn nỗ lực hết mình để tìm ra những phương pháp đổi mới, áp dụng nhiều sáng kiến, sự sáng tạo nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Ngoài ra, vào những buổi sinh hoạt chuyên môn, họp tổ, cô luôn sẵn sàng chia sẻ những điều hay điều mới mẻ trong chuyên môn mà bản thân mình đã tự tìm tòi, học hỏi cho các chị em giáo viên trong đơn vị nhằm giúp việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả tốt hơn. Cô luôn phải cố gắng sắp xếp việc trường và việc gia đình cân đối để có thời gian chuẩn bị đồ dùng, thiết kế bài giảng trên máy chiếu, nghiên cứu, tìm tòi các hình thức mới lạ cho các cháu ở lớp học.

Đồng thời, với vai trò là Chủ tịch Công đoàn trường nhiều năm liền, cô đã cùng Ban chấp hành công đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà đoàn viên công đoàn khi khó khăn đau yếu, luôn quan tâm bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Ở năm học này cô cũng đã phối hợp với Liên đoàn lao động giúp đỡ 1 đồng chí Công đoàn viên xây nhà Mái ấm công đoàn. Cô làm việc với sự đam mê, và tự hào cô giáo mầm non là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 776
Năm 2022 : 776