Monday, 24/01/2022 - 18:04|

Trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức hội thi “Bé khéo tay”

Hàng năm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức các hoạt động, hội thi nhằm tôn vinh truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam. Với tình hình dịch covid-19 kéo dài làm các bé mầm non không thể đến trường, nhưng với tinh thần tôn vinh truyền thống yêu nước và tự hào với những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân Việt Nam, trường Mầm non Tuổi Thơ đã đẩy mạnh phong trào thi đua giữa cô và trẻ, tổ chức hội thi “Bé khéo tay” với chủ đề vẽ chú bộ đội thông qua hình thức kết nối internet như facebook, zalo, google meet.. nhằm bày tỏ tình cảm và tấm lòng của các cô và các bé của trường Mầm non Tuổi Thơ. BGH nhà trường đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” với nội dung vẽ về hình ảnh người lính, gửi đến các chú bộ đội.

Thông qua hội thi nhằm phát hiện năng khiếu của trẻ, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình theo sự hướng dẫn của cô qua video đã gửi qua nhóm zalo nhờ phụ huynh hỗ trợ cho trẻ tự tạo sản phẩm tại nhà và chuyển cho nhà trường. Sau đây là một số sản phẩm của cô và trẻ tạo ra trong thời gian tại nhà dành tặng cho các chú bộ đội.

Một số sản phẩm của bé: