Friday, 23/10/2020 - 12:57|

Phòng GD-ĐT chỉ đạo các trường tổ chức Đại Hội Liên Đội nhiệm kì năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT, ngày 23,24,25/9/2020 các trường trên địa bàn thị xã đã tổ chức Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 với nhiều chỉ tiêu phấn đấu lập nhiều thành tích thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, đóng góp vào thành tích thi đua của nhà trường , của ngành GD-ĐT của thị xã và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội liên đội đại diện cho Phòng GD-ĐT, Thị Đoàn, Hội đồng  Đội thị xã, Hội đồng Đội các xã, phường, Ban giám hiệu và các bộ phận của nhà trường. Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh”, tham luận về các phong trào học tập, rèn luyện do ngành phát động.

Qua ba ngày tổ chức có 29/29 liên đội đã tổ chức thành công  Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2020-2021 và đã bầu ra các em đội viên có thành tích học tập, phẩm chất rèn luyện đạo đức tốt vào Ban chỉ huy liên đội để phụ trách liên đội thực hiện tốt công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi trường học năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.830