Monday, 24/01/2022 - 18:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Sơn Ca 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm I tổ chức sinh hoạt chuyên môn Chuyên đề: “Nâng cao ý thức phòng, chống dịch bện Covid-19 trong trường mầm non”

Trong tình hình dịch covid- 19 diễn biến phức tạp đe doạ sức khoẻ, tính mạng của con người. Nhằm góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Cụm chuyên môn cụm I đã tổ chức chuyên đề “Nâng cao ý thức phòng, chống dịch bện Covid-19 trong trường mầm non” bằng hình thức trực tuyến cho tất cả CBQL và giáo viên các trường trong cụm cùng tham dự nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường mầm non và thực hiện tốt công tác phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà về công tác phòng chống dịch bệnh, để trẻ có thêm các kỹ năng trong việc phòng chống dịch bệnh. Nội dung chuyên đề gồm có:

- Chuyên đề thực hành:

+ Video 1: “Bé nhận biết các biểu hiện và cách phòng chống bệnh Covid-19”

+ Video 2: “ Bé tìm hiểu thông điệp 5K”

- Chuyên đề lý thuyết: Công tác chỉ đạo, tuyên truyền CB, GV, NV nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường mầm non.

Trong buổi chuyên đề tất cả CBQL và GV các trường đã thảo luận chia sẻ về công tác tuyên tuyền, phòng chống dịch Covid-19. Qua buổi chuyên đề muốn gửi thông điệp đến toàn thể CB, GV, NV và các bậc phụ huynh: Công tác phòng chống dịch bệnh là trách nhiệm của tất cả mọi người, mỗi cá nhân cần nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân, trang bị cho mình và gia đình những kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch Covid-19 theo các khuyến cáo của Bộ Y tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 776
Năm 2022 : 776