Saturday, 20/04/2024 - 19:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Sơn Ca 1

Thị xã Giá Rai tổ chức khai mạc Đại hội thể thao học sinh lần thứ XIII năm 2019

Ngày 15/01/2019, Thị xã Giá Rai tổ chức khai mạc Đại hội thể thao học sinh lần thứ XIII năm 2019

Tham dự buổi khai mạc có: Ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Ông Phạm Văn Nhu, Giám đốc Trung tâm văn hóa – thể thao thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo; Hiệu trưởng các trường TH, THCS; các trọng tài và các vận động viên.

Tham gia Đại hội thể thao lần này có 609 vận động viên. Các vận động viên tranh tài những môn như: bóng đá nam TH, THCS, điền kinh, bơi lội.

Đại hội là sân chơi bổ ích để các vận động viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời cũng là dịp Ban tổ chức đánh giá, lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc để thành lập đội tuyển tham dự Đại hội thể thao học sinh cấp tỉnh.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Hoàng Phương